Dịch vụ chuyển nhà

Để giảm bớt sự lo lắng, căng thẳng khi chuyển đồ, dịch vụ Chuyển nhà Trang 24H đã xuất hiện như một “cánh tay cứu trợ”, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian,công sức. Việc này giúp đảm bảo cho việc chuyển đồ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với vị thế đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu, Chuyển nhà Trang 24H luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển giá rẻ chất lượng, sự phục vụ chu đáo nhất.

Giới thiệu về dịch vụ Chuyển nhà Trang 24H :

Một trong những địa chỉ vận chuyển trọn gói uy tín hàng đầu hiện nay bạn không nên bỏ qua Dịch Vụ Vận Chuyển Chuyển nhà Trang 24H. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng dịch vụ hoàn hảo, Chuyển nhà Trang 24H đang xem như lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình hiện nay.

Trong nhiều năm qua Chuyển nhà Trang 24H đã tạo dựng được thương hiệu uy tín của mình trong lòng khách hàng bằng những cam kết hoàn hảo nhất.

Với chất lượng dịch vụ vận chuyển trọn gói chất lượng tốt, cùng nhiều năm kinh nghiệm, vận chuyển Chuyển nhà Trang 24H đã, đang giúp hàng ngàn khách hàng chuyển đồ nhanh chóng, tiết kiệm, nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. Hệ thống xe tải lớn, đa dạng trọng tải cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản Chuyển nhà Trang 24H tự tin có thể làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá vận Chuyển Trọn Gói của Chuyển nhà Trang 24H ?

Hiện nay, Chuyển nhà Trang 24H ưu đãi giảm giá 20% . Đây cũng như một lời tri ân dành cho khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ vận chuyển của Chuyển nhà Trang 24H trong suốt năm vừa qua.
Bạn đừng nghĩ giảm giá vận chuyển 20% thì mọi hoạt động không được tốt? Hay mọi công việc sẽ không được thực hiện chuẩn chính đâu nhé? Chuyển nhà Trang 24H sẽ đảm bảo vận chuyển, bảo vệ đồ đạc một cách tốt nhất cho gia chủ.

 Chuyển nhà Trang 24H xin gửi đến quý khách hàng bảng giá vận chuyển . Quý khách hàng có thể tham khảo để có thể ước lượng được chi phí của mình. Giá vận chuyển được tính theo công thức sau:

Chi phí dịch vụ vận chuyển trọn gói = Cước thuê xe tải chở hàng + Chi phí tháo lắp, đóng gói, bốc xếp, lắp đặt + Các chi phí khác (nếu có).

Quý khách có thể tham khảo bảng giá thuê xe tải chở hàng để lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu , ước lượng chi phí vận chuyển.

Phí bốc xếp hàng hóa theo xe

Tùy vào loại hình, số lượng hàng hóa, khoảng cách, địa hình vận chuyển ,Chuyển nhà Trang 24H sẽ cử số lượng người tương ứng để thực hiện.

Chi phí dịch vụ vận chuyển khác (nếu có)

Các chi phí dưới đây quý khách có nhu cầu sử dụng trong dịch vụ vận chuyển trọn gói vui lòng liên hệ với Chuyển nhà Trang 24H để được báo giá đầy đủ chi tiết.

Tháo dỡ, lắp đặt điều hòa (Máy lạnh)Tùy số lượng, độ khó của vị trí lắp máy

Tháo lắp đồ nội thất các loại (Tủ, giường, kệ tivi, kệ bếp…)Tùy thuộc vào loại đồ, số lượng đồ nội thất

Vận chuyển đồ đạc, hàng hóa bằng đường cầu thang Tùy thuộc vào số tầng, khối lượng , số lượng đồ

Vận chuyển đồ đạc, hàng hóa vào hầm khu chung cư Tùy thuộc số lượng đồ , khoảng cách vận chuyển

Vận chuyển đồ vào hẻm hẹp, nhỏ Tùy số lượng đồ, khối lượng, khoảng cách vận chuyển

Thùng carton đóng đồ Tùy kích thước

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển đồ

Khi thực hiện vận chuyển sẽ có rất nhiều yếu tố sẽ tác động đến giá, cước vận chuyển, danh sách những yếu tố ảnh hưởng đến giá, cước vận chuyển trọn gói giá rẻ của Chuyển nhà Trang 24H.

Quãng đường vận chuyển dài hay ngắn.

Khối lượng đồ đạc vận chuyển ít hay nhiều.

Phụ thuộc vào từng loại đồ vật 

 Ban ngày hay ban đêm.

Giá chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển

Với việc chuyển đồ của Chuyển nhà Trang 24H sẽ có nhiều chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Chính vì thế, chúng tôi sẽ liệt kê 1 số chi phí phát sinh khác khi sử dụng dịch vụ vận chuyển.
Số lượng đồ đạc nhiều hơn dự tính ban đầu

Hẻm nhỏ xe tải không vào được tận nơi

Chung cư không cho chuyển sảnh phải chui xuống hầm.

Cầu thang nhỏ không khiêng vừa đồ đạc phải thả dây.

Đồ nặng không thể dùng sức người  phải nhờ đến máy móc xe cẩu,…

Quy trình vận chuyển của Chuyển nhà Trang 24H

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ qua tổng tài 0348.069.529 – 0869.965.229 của Chuyển nhà Trang 24H, sau đó cung cấp các thông tin như: địa chỉ, số lượng đồ đạc cần vận chuyển, khoảng cách, thời gian vận chuyển… Để nhân viên Chuyển nhà Trang 24H báo giá chi tiết nhất cho khách hàng. Trong trường hợp phức tạp hơn chúng tôi sẽ hẹn khách hàng thời gian khảo sát cụ thể.

Bước 2: Nhân viên sẽ đến tận nơi khảo sát, đánh giá đặc điểm địa hình quãng đường vận chuyển, khối lượng nhân công để chuyển đồ, thiết bị cần thiết,… đưa ra phương án vận chuyển vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Sau khi báo giá hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thỏa thuận dịch vụ chuyển trọn gói.

Bước 3:  nhân viên của Chuyển nhà Trang 24H sẽ đến đúng thời gian trong hợp đồng để tiến hành chuyển dọn:

Tháo gỡ các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh.

Phân loại  đóng gói tất cả đồ đạc khách hàng cần vận chuyển.

Khuân vác đồ đạc lên xe, vận chuyển đến địa điểm mới.

Khiêng đồ đạc xuống xe chuyển vào lại đúng vị trí khách hàng mong muốn. sắp xếp đồ đạc

Lắp lại các thiết bị điện, đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra lại mọi thứ để thanh toán theo hợp đồng

Bước 5: Nhân viên của Chuyển nhà Trang 24H liên hệ lại với khách hàng nhận ý kiến đóng góp của các bạn

Về việc đóng gói, kiểm kê đồ đạc:

Tự chuyển đồ: Khi bạn chọn phương pháp tự chuyển đồ, chính người thân, bạn bè của bạn sẽ là những người làm công việc đóng gói, kiểm kê đồ đạc. Tuy nhiên vì không có kinh nghiệm trong việc chuyển đồ, phân loại, đóng gói nên rất dẫn đến tình trạng rơi, vỡ đồ.

Dịch vụ vận chuyển Chuyển nhà Trang 24H : Nhờ đội ngũ có kinh nghiệm, gia đình bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Nhân viên bên công ty Chuyển nhà Trang 24H sẽ đến tận nơi, đo đạc, sắp xếp, phân loại, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, bài bản tránh để tình trạng rơi, vỡ thất lạc đồ diễn ra.

Dịch vụ vận chuyển Chuyển nhà Trang 24H: Nhân viên của công ty sẽ đến đo đạc, ước chừng trọng tải xe gia đình của bạn cần. Sau khi đóng gói đồ đạc xong, các nhân viên sẽ xếp hàng lên xe tải, di chuyển đến địa điểm mới.

Về việc lắp đồ.

Tự vận chuyển: Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để dọn dẹp, lắp đặt, sắp xếp đồ đạc lên nhà mới.

Dịch vụ vận chuyển Chuyển nhà Trang 24H : Công ty sẽ lắp đặt, sắp xếp đồ theo đúng ý bạn.

Cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Chuyển nhà Trang 24H

Trong quá trình thực hiện vận chuyển, có rất nhiều khách hàng sẽ lo lắng liệu dịch vụ mình đang sử dụng có tốt hay không? Đồ đạc vận chuyển có bị hỏng hay không? Giá so với những dịch vụ khác có hợp lý hay chưa? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi sẽ đưa ra những cam kết với khách hàng sau đây.

Chuyển nhà Trang 24H là một thương hiệu có tiếng về cung cấp dịch vụ, taxi tải, dịch vụ chuyển đồ, chuyển văn phòng uy tín, giá tốt được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu có xảy ra bất kỳ hư hỏng hay thiệt hại trong quá trình vận chuyển do lỗi được xác định từ đội ngũ nhân lực của Chuyển nhà Trang 24H, chúng tôi sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị món đồ tại thời điểm hiện tại.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Chuyển nhà Trang 24H sẽ được đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất. Bởi chúng tôi luôn áp dụng hợp đồng, hợp tác với các điều khoản rõ ràng. chi tiết nhất.
Cam kết sự trung thực từ đội ngũ nhân viên, sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu phát hiện ra sự không trung thực.

Cam kết mức giá cạnh tranh nhất thị trường, không phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Hỗ trợ khách hàng tận tình đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Leave Comments

0348 069 529
0348069529