Dịch vụ chuyển phòng trọ

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chuyển nhà Trang 24H?

Lựa chọn dịch vụ Chuyển nhà Trang 24H, quý khách sẽ có cơ hội làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm. Đồng thời sử dụng miễn phí tất cả các dụng cụ hỗ trợ quá trình đóng gói đồ dùng như thùng carton, băng dính,…

Đa dạng các loại hình dịch vụ

Chuyển nhà Trang 24H mang đến nhiều loại hình dịch vụ, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của nhiều đối tượng khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận chiết khấu 30% giá dịch vụ chuyển trọ hay cho các dịch vụ bên dưới:

  • Chuyển nhà trọn gói;
  • Chuyển văn phòng trọn gói;
  • Chuyển kho xưởng trọn gói;
  • Chuyển nhà trọ;
  • Dịch vụ cho thuê xe taxi tải.

Tất cả đồ đạc đều được phân loại kỹ càng và được đóng gói cẩn thận. Sau đó được vận chuyển đến địa chỉ mới theo như yêu cầu từ phía khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà có trách nhiệm cao – Cam kết bồi hoàn 100% tài sản

Không chỉ luôn có mặt 24/7 bất kỳ lúc nào khách hàng yêu cầu, Chuyển nhà Trang 24H còn cam kết bảo hiểm tài sản và bồi hoàn 100% nếu như xảy ra tình trạng hư hỏng, đổ vỡ, thất lạc đồ vật trong quá trình vận chuyển theo như hợp đồng đã được ký kết bởi hai bên.

Tiết kiệm thời gian

Một trong những ưu điểm nổi bật dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình là tối ưu nhiều thời gian vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ dọn nhà giá rẻ trọn gói tốt nhất của chúng tôi, quý khách hàng không cần phải làm bất kỳ việc gì. Từ tháo dỡ, tháo lắp, đóng vào thùng carton, vận chuyển và lắp đặt đều sẽ được chúng tôi phục vụ phụ trách giúp bạn. Trong quá trình vận chuyển nhân viên của công ty Chuyển nhà Trang 24H sẽ thực hiện toàn bộ công việc dọn dến nhà mới cho bạn, bạn chỉ cần giám sát.

Dịch Vụ Chuyển Nhà , Dọn Nhà Trọn Gói Nhanh chóng

Thông thường, khi tự chuyển nhà từ địa chỉ này sang địa chỉ khác, bạn phải tự mình tháo lắp, bọc lót, bốc xếp đồ đạc, thuê xe tải. Điều này làm tốn nhiều thời gian, công sức, đặc biệt là đối với các gia chủ chưa có kinh nghiệm.

Tuy nhiên khi sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, họ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo bài bản nên mọi việc diễn ra rất nhanh. Đối với chúng tôi Qúy khách hàng có thể an tâm, thoải mái về địa chỉ nơi ở mới thuận tiện và dễ dàng nhất.

Đảm bảo đồ đạc bọt lót an toàn 

Chắc chắn rằng, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, cho thuê xe tải của Chuyển Nhà Giá Rẻ Thái Bình sẽ mang đến sự an tâm. Đảm bảo an toàn đồ đạc của Quý khách ở mức tối ưu nhất trong việc chuyển tới nhà mới.

Vì sao không nên tự chuyển trọ bằng phương tiện cá nhân

Nhằm giảm bớt phí chuyển nhà, nhiều người đã lựa chọn giải pháp tự chuyển trọ, chuyển văn phòng bằng phương tiện cá nhân thay vì thuê dịch vụ chuyển nhà trọ. Tuy nhiên, đây không phải là một phương án tối ưu bởi vì nó mang lại không ít những khó khăn trong quá trình chuyển trọ trọn gói tphcm.

  • Chuyển trọ bằng phương tiện cá nhân chỉ chở được một ít đồ đạc trong 1 lần nên bạn phải mất công, thời gian di chuyển nhiều lần giữa 2 địa điểm.
  • Việc tự phân chia, đóng gói đồ đạc cũng sẽ mất rất nhiều thời gian nếu bạn không có người hỗ trợ.
  • Vận chuyển đồ đạc bằng phương tiện cá nhân sẽ không đảm bảo an toàn, dễ rơi rớt và hư hỏng. 
  • Không thể vận chuyển những món đồ nặng, kích thước lớn, cồng kềnh vì sẽ rất nguy hiểm trong khi tham gia giao thông.
  • Bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để di chuyển đồ đạc đến nơi ở mới nếu quãng đường xa.

Dịch vụ chuyển nhà trọ tiết kiệm của Chuyển nhà Trang 24H

Chuyển nhà Trang 24H cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọn gói và cho thuê xe với nhiều tiện ích đã giúp cho hàng ngàn gia đình, cho sinh viên chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, tài sản của bạn. Hiện nay, Chuyển nhà Trang 24H có 2 gói dịch vụ chuyển trọ giá rẻ dành cho các gia đình, sinh viên.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọ giá rẻ

Với gói dịch vụ chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng này bạn phải tự mình phân loại, đóng gói đồ đạc, tài sản. Xe vận chuyển phòng trọ của chúng tôi để đến đúng địa điểm vận chuyển hàng theo thời gian yêu cầu. Đội ngũ nhân viên của Chuyển nhà Trang 24H sẽ hỗ trợ khách hàng bốc đồ lên xe và chở đến nơi ở mới.  

Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói

Chuyển nhà Trang 24H sẽ thực hiện mọi công việc chuyển nhà từ khâu tháo dỡ, đóng gói, bốc dỡ cho đến vận chuyển hàng. Và khi đến địa chỉ ở mới, nhà trọ sinh viên mới, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sắp xếp, bố trí đồ đạc theo đúng yêu cầu của Khách hàng Bạn sẽ không phải tốn thời gian, công sức nếu sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọ trọn gói của chúng tôi.

Leave Comments

0348 069 529
0348069529